Những điều cần biết khi mua hàng

Giấy chứng nhận CO/CQ

Dtech giúp quý khách hàng khi lựa chọn mua máy bộ đàm cần phải nắm được thông tin, nguồn gốc của thiết bị. Khi mua bộ đàm, quý khách hàng cần tìm hiểu và yêu cầu người bán hàng xuất cho mình giấy chứng nhận CO – CQ. Vậy CO – CQ là gì? Dtech xin gửi tới khách hàng câu trả lời chính xác nhất.

  • Chứng nhận CQ (Certificate Of Quality): là giấy chứng nhận chất lượng của máy bộ đàm phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất và các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của giấy chứng nhận CQ là chứng minh bộ đàm đạt chất lượng phù hợp với các tiêu chuẩn công bố của hãng sản xuất. 
  • Chứng nhận CO (Certificate Of Origin): là giấy chứng nhận xuất xứ của máy bộ đàm, được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. CO phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu. Mục đích của C/O là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu (cho biết không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng)

Chứng nhận CO – CQ là 2 loại giấy tờ xác nhận máy bộ đàm có chất lượng phù hợp theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và các tiêu chuẩn quốc tế. Khi mua bộ đàm tại bất kỳ đơn vị nào, khách hàng cần yêu cầu bên bán hàng gửi cho mình 2 loại giấy chứng nhận này để người bán thể hiện cam kết của mình với khách hàng về chất lượng/ xuất xứ bộ đàm.

Hãng sản xuất chỉ có quyền công bố tiêu chuẩn áp dụng cho bộ đàm của mình sản xuất, hoặc cấp giấy chứng chỉ xuất xưởng (tức là giấy chứng tỏ hàng hóa này là hãng đó sản xuất theo tiêu chuẩn X, vào ngày tháng năm,…, không phải là hàng giả, hãng sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng bộ đàm. Còn giấy CQ sẽ do một cơ quan độc lập có chức năng cấp cho hàng hóa đó.

Hiện nay các dòng máy bộ đàm được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Giải Pháp & Công Nghệ Dtech bao gồm: Máy bộ đàm Motorola, máy bộ đàm Hytera, máy bộ đàm Icom, và phụ kiện đi kèm… đảm bảo các tiêu chuẩn chính hãng cũng như đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm bán ra 100% là hàng chính hãng nhập khẩu, chúng tôi nói KHÔNG với những sản phẩm NHÁI/ GIẢ hàng chính hãng hoặc những sản phẩm có chất lượng kém. 

Khi mua sản phẩm tại Dtech chúng tôi luôn gửi khách hàng xem giấy chứng nhận CO, CQ để xác minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng máy bộ đàm chính hãng. Dtech tự tin rằng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, hài lòng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khi đến với chúng tôi.Bài viết liên quan
Hỗ trợ
  • Kinh doanh 1:093 6969 777 máy bộ đàm
  • Kinh doanh 2:090 296 3457 bộ đàm motorola
  • Kỹ thuật:028 3636 1727 máy bộ đàm
Bán chạy