Những điều cần biết khi mua hàng

Giấy chứng nhận Hợp Chuẩn Hợp Quy của máy bộ đàm

Ngoài những chứng từ CO/CQ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của máy bộ đàm, thì Khách Hàng nên yêu cầu Nhà Phân Phối cung cấp thêm giấy chứng nhận Hợp Chuẩn, Hợp Quy của thiết bị. Vậy giấy chứng nhận Hợp Chuẩn, Hợp Quy là gì ? Dtech sẽ cung cấp thông tin cho bạn sau đây:

- Giấy chứng nhận Hợp Chuẩn, Hợp Quy: là sự chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Bộ Thông Tin và Truyền Thông) cho từng loại máy bộ đàm phù hợp với quy chuẩn phổ tần tại Việt Nam.

Theo Bộ Thông Tin và Truyền Thông, dải tần số hoạt động và mức công suất của từng loại máy bộ đàm được quy định như sau:

- Dải tần: tần số của thiết bị máy bộ đàm phải có tần số thuộc hai loại dải tần sau đây: dải tần VHF (từ 136 - 174 MHz) dải tần UHF (từ 403 - 470 MHz)

- Mức công suất phát: công suất phát cho bộ đàm cầm tay là 1W - 5W, công suất cho máy bộ đàm cố định, gắn xe: 20W - 45W để tránh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.

Khi mua sản phẩm tại Dtech chúng tôi luôn gửi khách hàng xem giấy chứng nhận CO, CQ, giấy chứng nhận Hợp Chuẩn Hợp Quy để xác minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng máy bộ đàm chính hãng. Dtech tự tin rằng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, hài lòng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khi đến với chúng tôi..

.Bài viết liên quan
Hỗ trợ
  • Kinh doanh 1:093 6969 777 máy bộ đàm
  • Kinh doanh 2:090 296 3457 bộ đàm motorola
  • Kỹ thuật:028 3636 1727 máy bộ đàm
Bán chạy